หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn chiến Omen trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Omen là tướng có thể đối kháng tuyệt hảo chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10. những cao thủ dành riêng cho Omen biệt danh rất kêu, đó là Quỷ dạ xoa cùng anh ta đc mệnh danh là ngọc hoàng đối chọi, chấp tất cả những kèo đối kháng mặc dù địch thủ là bất kể ai. cục bộ tài năng, cảm giác của Omen đều đáp ứng cho việc bắt lẻ.

Ở Quỷ dạ xoa, anh ta có từ tăng tốc đánh, phản damage, làm chậm đối phương, khống chế đối thủ cùng giảm damage kẻ địch. Một tướng hoàn hảo như vậy này thì sẽ thật đáng thương cho kẻ nào vô tình lướt qua mà không có bằng hữu đi với. Omen rồi sẽ giải quyết rất nhanh chóng mà dù là giãy dụa đến đâu cũng không tài nào trốn đc. mặc dù vậy, khi đánh đội hình, Omen cũng cần cần có đồng đội giúp vì nếu quá hổ báo, chúng ta có thể không thoát khỏi kết cục cay đắng. Ở mùa 10 này, Omen còn bao gồm Đặc điểm gì? Mời Anh chị em theo dõi bài viết của bọn tôi.
Omen là vua đơn trong vòng Liên quân di động mùa 10
Omen là vua đơn trong vòng Liên quân di động mùa 10
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, khi đc phối hợp cả và ngọc đỏ, Omen rồi sẽ đc tăng cả tốc đánh với tốc chạy khiến cho anh ta trở nên linh động cùng bản lĩnh ra chiêu cũng nhanh lẹ hơn.

10 viên ngọc đỏ: Kích hoạt nội tại Sát khí đưa về đòn sát thương cực hiểm, Hình như tăng thêm được bản lĩnh ra chiêu cùng khả năng nhanh lẹ đc nâng cấp.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, chiêu đánh thường trở thành đầy sức mạnh khiến bản lĩnh dọn quân nhân dễ ợt hơn, nhờ đó, Omen tiện lợi có đc sức khỏe cần nhớ.

Phương pháp lên đồ cho Omen

Lên đồ đầu round

Hai trang bị trấn phái thứ nhất giúp đỡ Omen chắc là giảm cảm giác khống chế của địch, thoát khỏi sự kìm kẹp với tăng sức mạnh vào đòn đánh của bản thân mình.

Lên đồ giữa màn

Kiếm Fanrir là trang bị suport tăng cường đánh cùng sát thương theo % máu, đây là trang bị cần lên sớm. Một món trang bị trấn phái nữa sẽ giúp chống lại sự công kích của pháp môn sư, trang bị này trợ giúp chiêu Sát vực công dụng hơn.

Lên đồ cuối ván

Chạm mặt kẻ thù có tương đối nhiều giáp thì người chơi nên thêm trang bị trấn phái xuyên giáp cho Omen, thêm vào đó, để gia tăng sát thương cho các vố tay, rút ngắn giây phút phá trụ thì cây kiếm này cũng là chọn không tồi.
Hình thức lên đồ hoàn hảo cho Omen
Hình thức lên đồ hoàn hảo cho Omen
Cách chơi Omen chỉ trong Liên quân di động mùa 10

Cách chơi đầu ải

Dịch rời cùng bạn bè ra đường giữa cùng cầm theo tìm ngắn, nếu xảy ra giao tranh thì dùng Sát tìm để kéo địch thủ về, nếu địch không giật rừng thì giống như chạy về Caesar. Đánh chim ánh sáng để lấy đầy đủ 4 dấu ấn, tiếp đến quay ra dọn quân nhân rồi thường xuyên quay vào đánh chim ánh sáng. sau đó, kêu gọi bạn bè ra giúp đỡ mình ăn dơi quỷ, có đc dơi quỷ rồi, chiêu Sát vực sẽ làm đối phương phải đề phòng ngừa.

Ẳn xong xuôi rồng đầu, Omen cần phải phù về và chạy ra ngoài đường bên trên, nếu nhận thấy địch thủ hé lộ thì bay ra 1-1 luôn luôn tiếp đến hình như đứng phá trụ, nhớ là bỏ lại Sát niệm khi rút lui.

Lối chơi giữa round

Giờ đây, nếu mình muốn việc dọn lính với bạn bè và bắt lẻ địch thì đợi đợt quân nhân tiếp theo dồn lên thì dọn lính cùng phối hợp với bạn bè dùng Sát vực khóa đối thủ và bắt lẻ. Nếu không hề cướp rừng của kẻ địch, chúng ta cũng có thể cân nhắc đến mật tịch đánh thứ hai, chính là đánh thẳng một đường cùng mục tiêu chiếm rừng. bây giờ chắc chắn cả 2 đội nhóm rồi sẽ phối hợp để hành động và nhau nên Omen cần phải biết câu kéo để kẻ địch cần lao ra, từ đó có thời cơ kết liễu, cách đánh này đòi hỏi kỹ năng để ý maps của mình.
Omen có 2 sang trọng đánh chỉ trong thời đoạn giữa trận
Omen có 2 sang trọng đánh chỉ trong thời đoạn giữa trận
Lối chơi cuối màn

Nỗ lực bắt lẻ cùng đẩy trụ và kiểm soát những đối tượng lớn là tôn trong thời điểm này. liên tiếp dồn ép để địch không thể tiến công, chủ động ẩn náu bụi, phỏng đoán hướng đi của kẻ địch cùng chờ thời cơ phối cùng bằng hữu lao ra úp sọt, dần đẩy địch thủ về thế chống đỡ.

Trên đây là chỉ dẫn cách chơi Omen chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10, chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น