หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Trung thu...không cô đơn cùng Đứng đầu Game cực thích hợp cho dân FA

“Trung thu là tết thiếu nhi, mà sao…”, à mà thôi, thực tế không phải lúc nào cũng Trung Thu là phải đi chơi đúng không nào những bạn?

Không ra khỏi nhà ta cũng vẫn đấu đc, chiến nhạc, chơi game này. với cũng không cần có “2 mình”, chỉ một mình ta vẫn giống như vui vẻ chỉ trong đêm Trung Thu của riêng mình.

Dưới đây là một vài game show rất là hợp lý để chơi một mình và đầy đủ sức gây thích tới mức game thủ cày đến quên cả...cô 1-1.

Nói vui vậy thôi, chứ cô đơn thì ai mà thích đúng ko? Tựu trung lại đấy là các chế độ giống như khiến cho bạn xả stress bất cứ thời điểm nào, cho dù chỉ có một mình. Chúc người chơi tìm kiếm được game show thương mến để trải nghiệm mùa Trung Thu...sang năm nhé!
Fifa và PES càng ngày càng hoàn hảo hơn qua từng phiên bản
Fifa và PES càng ngày càng hoàn hảo hơn qua từng phiên bản
Fifa/PES tốt các dòng trò chơi giả lập Thể Thao nói chung

Cần phải gì buộc phải đi cùng ai đó, khi chúng ta đã có màu cờ sắc áo của đội nhà để võ thuật bảo vệ? Fifa hay PES - 2 dòng trò chơi giả lập bóng đá số 1 bây giờ, đều sẽ là chọn hoàn hảo cho tối Trung Thu 1 mình của bản thân.

Nói rộng ra, bất kể dòng Game giả lập Thể Thao nào cũng rất ổn để game thủ ngồi cày cục trong khi nhà nhà rủ nhau đi ra ngoài đường.

Trải qua hàng chục năm nâng cấp dù vậy hành, Fifa với PES qua mức độ cạnh tranh, kèn cựa nhau, đã ngày một hoàn thiện hơn sau từng năm. Người đc hưởng lợi chính là game thủ, và mỗi năm lại đc hòa mình một bạn dạng trò chơi bóng đá mới, thật không chỉ có vậy, lôi cuốn hơn thế nữa.

Ngồi nhà đập đá quí chờ...vận may tới

Có những lúc không hẳn những cách thức ảo diệu tráng lệ cao xa gì, chính thể loại Bejeweled 3 - tốt còn được gọi với tên dân gian là trò chơi diamond, lại là chọn hợp lý hơn cả cho dân FA.

Trò chơi này có nền đồ họa dễ chơi nhưng xả stress, bắt mắt. tuy nhiên chỗ ghi điểm nhất của nó là game Play đơn điệu, lặp đi lặp lại, nhưng lại mang tính chất gây mê rất khó nhọc cưỡng lại.
Bejeweled có lối chơi gây thích dù đơn giản hơn nhiều
Bejeweled có lối chơi gây thích dù đơn giản hơn nhiều
Chơi kim cương như thế nào để qua đc mùa Trung Thu “đơn côi”? đơn giản thôi, game thủ cứ nghĩ trong vòng đầu “chơi thêm trận nữa, chơi thêm trận nữa”, quay đi quay lại là...tới sáng ngay thôi. Tin tôi đi, hàng triệu người bên trên trái đất đã sử dụng Bejeweled 3 làm trò giải khuây suốt ba lô nhiêu năm qua rồi.

Chặt gỗ trồng lúa xây quân dựng Đế chế

Huyền thoại phương án giây phút thực AOE, xuất xắc tên cúng cơm ở việt nam ta là Đế chế, cũng chính là một thể loại mà dân FA nên để ý tới, nếu chưa biết đi về đâu, đi với ai đêm Trung Thu.

Age of Empires là 1 trong phiên bản giải pháp phút giây thực có lối chơi ổn định tuyệt vời. Ngoài ra là AI máy cực tốt, tạo nên những đối phương máy cực mạnh và gian truân, tạo cho mình cảm giác chơi 1 mình...như chiến và người.

Dĩ nhiên trừ tình huống gamer đã là 1 bạn Đế chế quá bá, những mức độ thách thức cao nhất của Age of Empires đầy đủ cần khiến bạn bở hơi tai bắt đầu dường như đo ván đc. Qua đó mà quên đi cảm hứng...đơn côi.
Săn Pokemon mùa Trung Thu cũng là chọn không tồi
Săn Pokemon mùa Trung Thu cũng là chọn không tồi
Bắt quái bỏ hộp cùng những cách thức Pokemon

Những tựa game lấy chủ đề về Pokemon mặc dù bên trên hệ máy nào thì cũng có cách chơi rất thú vị cùng lôi cuốn. Thay vì buộc phải vất vả chạy xe rầm rịt đông đảo với các cuộc Tìm tòi không rõ có thủ đc gì không, người chơi có thể đắm chìm vào công cuộc săn bắn Pokemon với thu về những con quái nhân ốm dễ thương và đáng yêu.

Đằng sau nền giao diện dễ thương và đáng yêu, đáng yêu, Pokemon có nói qua khá thâm thúy và lôi kéo, đáng để game thủ dành cả tối Trung Thu để nghiền ngẫm. Chỉ sợ người chơi lại nghiện quá tới mức hết Trung Thu vẫn thường xuyên cày tối ngày tới...Trung Thu năm sau mà thôi.

Nói gì đi chăng nữa, Trung Thu vẫn là Dịp lễ đoàn viên mà gamer nên dành để quây quần bên gia đình, bằng hữu, tuyệt các người thân quen nhất với mình. mặc dù vậy, trong trường hợp bần nhất, hãy nhớ là hành tinh giải trí điện tử vẫn có nhiều chọn để game thủ vơi đi nỗi bi ai cô đơn.

1 ความคิดเห็น:

  1. – Slots games have a maximum amount of time that you could play for. Keep Playing – Winning extra often doesn’t mean that you just win much more. Despite the marked 1xbet differences in how games function, along with their feel and appear, plus potential payouts, every slot shares one common functionality.

    ตอบลบ