หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Thú hoang chỉ trong trò chơi Đế chế hóa ra lại có lợi như vậy!

Trong làng trò chơi nói chung, bộ môn trò chơi phương án phút giây thực - RTS dành riêng, Đế chế - AOE - Age of Empires là 1 trong huyền thoại, có sức sống hết sức đáng nể.

Dòng trò chơi này trải qua rất nhiều bản, vẫn luôn luôn để lại dấu ấn riêng, cùng rất nhiều sáng tạo, phá mật tịch độc đáo và khác biệt, đc các thể loại RTS khác học hỏi theo.

Trong những điểm cộng của Đế chế, buông bỏ việc chỉ có nền hình ảnh 2 chiều, đó là việc download môi trường thiên nhiên trò chơi rất chi là sinh động, và các loại địa điểm maps rất đa dạng, với các công trình kiến trúc giả cá biệt riêng của mỗi dân tộc.

Không chỉ vậy, trò chơi còn tải không gian thiên hướng nhiên rất đặc biệt, và đầy đủ cả cây cối lẫn động vật. những sinh vật hoang như hươu, voi, hóa ra lại có khả năng được “thuần chủng” để đáp ứng cho Đế chế của bạn.

Triển khai điều đó như nào? hãy đọc bài chỉ dẫn dưới đây nhé!
Hươu có speed dịch chuyển khá chóng vánh, vì vậy không dễ để lùa đc chúng
Hươu có speed dịch chuyển khá chóng vánh, vì vậy không dễ để lùa đc chúng
Làm ra làm sao để lùa hươu về nhà chính chỉ trong Đế Chế?

Là một loài vật nhanh nhẹn, hươu trong Age of Empires cũng không thể dễ để thuần hóa. chính vì vậy bạn sẽ mất kha khá thời gian luyện tập, trước khi có khả năng làm được việc này 1 cách nhuần nhuyễn. còn nếu không khéo, các bạn sẽ cần phải chịu cảnh "xôi hỏng bỏng không", tốn phút giây mà chả thu lại gì cả.

Do là động vật hoang dã, liên tiếp dịch chuyển, nên việc lùa hươu nên được tiến hành ngay đầu mỗi cuộc chơi, khi chúng chưa dịch rời đi quá xa.

Trước tiên hãy cho nông dân dịch rời tới gần hươu, theo phản xạ chạy người, chúng rồi sẽ di chuyển đi. để ý căn hướng dịch rời của nông dân khi tiếp cận làm sao để cho hươu sẽ nhắm tới nhà chính. Cứ như vậy cho toán nông dân di chuyển sát hươu, dần lùa chúng về gần nhà chính. chú ý không đặt trên hành trình dịch chuyển có công ty bộ đội xuất xắc nông dân nào ngáng đường, chúng sẽ đổi hướng dịch rời, rất lâu lùa lại.
Hươu cần phải lùa về sát nhà chính nhất hình như để đảm bảo tác dụng khai quật tuyệt vời nhất
Hươu cần phải lùa về sát nhà chính nhất hình như để đảm bảo tác dụng khai quật tuyệt vời nhất
Rút cuộc khi hươu đã về sát nhà chính thì lập tức cho tấn công đè bẹp chúng, theo thứ tự từng khiêm tốn một.

Một thủ pháp khi lùa hươu, có lẽ rằng buộc phải người có Kinh nghiệm hơn, đó là thay vì xua hươu về hướng nhà chính, bạn có thể cho nông dân tấn công nó 1 cái. Bị đòn đau, hươu rồi sẽ chạy xa khỏi nông dân, chính vì như thế nó sẽ phi về sát nhà chính hơn, tiết kiệm phút giây hơn.

Game thủ nhận thấy đấy. Việc lùa hươu khá là mất time. Cho nên cần phải đo lường kỹ. Hươu ở quá xa nhà chính thì tuyệt hơn hết chớ nên tốn công lùa làm cái gi.

Hướng dẫn hình thức lùa voi về nhà chính trong Age of Empires

Voi giống như hươu, cũng chính là một loại động vật hoang dã có vẻ khai thác đc trong vòng AOE. dù, lùa voi về để "thịt" có những điểm dễ với khó nhọc hơn đối với hươu.

Dễ hơn là chính vì khác và hươu, voi là 1 trong những loại động vật rất hung dữ khi bị tấn công, kích động. bạn có vẻ dễ ợt lợi dụng đặc điểm đó để dụ chúng về nhà chính mà không lo "nửa đường đứt gánh". dù gian nan hơn là tại vị trí voi có lẽ tấn công người, với chúng cũng thực sự rất khỏe. chính vì như thế cần phải hết sức thận trọng trong quá trình lùa voi còn nếu như không muốn nó "đồ sát" luôn luôn đám nông dân của mình.

Trước tiên, hãy cho nông dân tiếp cận cùng công kích voi. Ngay tiếp đến nó sẽ nổi điên đuổi theo nên phải ngay lập tực di chuyển nông dân ra xa, dù thế cũng không thực sự xa với quá chóng vánh để voi còn liên tục đuổi theo. Cứ như thế, sử dụng chiêu "mèo vờn chuột" này để kéo chú voi to xác về nhà chính, sau đó sử dụng dân và lính nếu có, xúm lại đè bẹp nó là kết thúc.
Lùa voi không cẩn thận hình như sẽ ảnh hưởng chúng...quật lại!
Lùa voi không cẩn thận hình như sẽ ảnh hưởng chúng...quật lại!
Người chơi cũng cần phải chú ý một vài điểm khi lùa voi. thứ nhất là về khoảng giữa voi với dân. Như nói ở bên trên, dân chạy ra quá xa, voi sẽ không đuổi theo nữa. vì vậy hãy bảo đảm voi luôn ở trong khoảng nằm ở phần bóng sáng của nông dân. đó chính là khoảng cách giới hạn, đảm bảo voi sẽ thường xuyên đuổi theo nông dân của bạn.

Điều thứ 2 cần phải chú ý là speed của nông dân dịch rời khi bị voi "dí" rồi sẽ nhanh chóng hơn. Ngoài ra, speed của voi cũng trở nên nhanh hơn khi nó đi từ bên trên dốc xuống với ngược lại, rồi sẽ khá chậm khi đi từ dưới dốc lên.

Vừa qua là những hướng dẫn sơ qua về kiểu cách “thuần phục” voi cùng hươu chỉ trong Game Age of Empires. mong muốn Trải Nghiệm trên để giúp các bạn có thể khai thác tối đa được nguồn lợi từ 2 loại động vật hoang dã này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น