หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Không ngờ Nautilus mùa 9 sử dụng đúng cách lại mạnh đến thế!

Vẻ cục mịch, cồng kềnh của Nautilus không phải lúc nào cũng gây được thiện cảm và sự hứng khởi cho người chơi. Tuy vậy sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ qua đào sâu nghiên cứu để nắm vững cách sử dụng loại tướng này.

Nautilus lên đủ đồ vào cuối trận sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cả đội, đủ sức mạnh xông pha vào những nơi hiểm yếu nhất với công thủ toàn diện.

Vài lời trên đã đủ làm bạn quan tâm tới Nautilus? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị tướng này nhé!

"Thợ lặn" Nautilus có điểm nổi bật nhược điểm gì?

Theo nội dung đc đơn vị sản xuất Liên minh huyền thoại đề ra, Nautilus từng là thủy thủ, với kĩ năng lặn biển khơi tối cao, đặc biệt là kỹ năng thở lâu bên dưới nước mà hoàn toàn không phải dưỡng khí.

"Background" khá cuốn hút bên trên có lẽ rằng rất hợp với tạo kiểu mà hãng sản xuất dành riêng cho vị tướng này. Một gã lượng lưỡng với giáp trụ cực dày, cùng một vũ khí mà thoạt trông cứ tưởng là búa nhưng thực tế chính là một cái mỏ neo của bé tàu gì đó.
Nautilus trong hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Nautilus trong hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Tuy vậy cũng chính tạo kiểu kia dẫn đến một điểm yếu không hề khắc phục đc cùng Nautilus. chính là thân hình hộ pháp khiến vị tướng này biến thành một mục tiêu rất dễ đánh trúng, mặc dù đối phương có đứng ở góc độ nào đi chăng nữa.

Điểm ăn hại thứ hai là tại phần Nautilus Ngoài ra quá mếm mộ vào chiếc mỏ neo của chính mình chỉ trong công kích, nhất là trong thi triển những chiêu thức bộ combo. công dụng là các combo của tướng Nautilus thường khá trễ và dễ đoán. Nếu đối thủ sở hữu những tướng tầm xa cơ động như Lucian tốt Ezreal, Nautilus rồi sẽ dễ bị bắt bài.

Về điểm mạnh, có lẽ do thiết lập lớp giáp cực dày, Nautilus chắc là chống chịu, lỳ đòn hơn hẳn các tướng dạng cận chơi trong Liên minh huyền thoại mùa 9. cũng có thể có thể chính là cách mà nhà sản xuất tinh tế bộc lộ sự vô hồn, vô cảm hứng như 1 bóng đáng sợ của vị tướng này, không ai hiểu rõ đc. thực sự là vị tướng này cực kì bền bỉ với rất không dễ dàng bị đè bẹp trong những trận chiến hiếm hoi.

Cạnh bên thể lực cực tốt, Nautilus còn cài đặt tài năng khống chế địch thủ giỏi cùng có tầm tác động rộng. vì vậy các khả năng trói chân, kéo, làm chậm tốt hất tung đối phương của vị tướng này là vũ khí quan trọng để bảo vệ những vị tướng không mạnh về cận chơi tựa như các xạ thủ.

Dường như các combo Thủy Lôi Tầm Nhiệt giỏi Phóng Mỏ Neo cũng đảm bảo an toàn cho Nautilus khả năng phát động giao tranh vô cùng đáng nể.
Tướng Nautilus có lẽ lực vượt trội là 1 trong những tanker nổi trội
Tướng Nautilus có lẽ lực vượt trội là 1 trong những tanker nổi trội

Lên đồ cho Nautilus như thế nào để xứng tầm?

Ở đầu cuộc chơi, nên trang bị cho Nautilus Khiên Cổ Vật, giúp đỡ tăng tới 75 máu với 2 vàng. các bonus này bổ trợ Nautilus bảo đảm an toàn thể lực hay từ trên đầu cũng đúng có 1 "thu nhập ổn định. tiếp theo sau là phải nói tới trang bị Bình Máu, và 5 lần hồi máu, mỗi lần hồi tối đa 150 máu trong vòng 15 giây. chung cuộc là trang bị Mắt Vật Tổ, giúp Nautilus kiểm soát và điều hành tuyệt hơn tình thế của cuộc chiến qua 1 khiêm tốn mắt tàng hình cùng giúp lan rộng ra góc nhìn.

Đến lượt về trước tiên, Nautilus rất quan trọng tăng bản lĩnh linh động trong di chuyển, cũng như gia tăng máu để trâu bò hơn. giờ đây 2 trang bị Hồng Ngọc và giầy Thường là khá lý tưởng với cân xứng. Bên cạnh đó cũng nên Cho tới trang bị Vòng Tay Targon, phụ trợ Nautilus thêm trâu bò cùng Ngân sách cũng rủng rỉnh hơn.

Trang bị hoàn chỉnh cho Nautilus nên có giầy Cơ Động: bổ trợ tăng tốc dịch chuyển, Di Vật Thượng Nhân: giúp tăng máu với gắn tới 4 mắt nội tại, Tụ Bão Zeka: hỗ trợ mạnh bạo về sát thương cho một bạn đc liên kết, Dây Chuyền Buộc Tội: tăng máu cùng giảm phút giây hồi chiêu, Lời Thề Hiệp Sỹ: tăng máu và giáp, Dây Chuyền Iron Solari: giúp đỡ tăng khả năng chống chịu.

Lối chơi nào là hợp với sự “trâu bò” của Nautilus?

Thời đoạn đầu round đầu, nên cần dùng tích cực Nautilus trong vai trò trợ giúp xạ thủ đi với, bằng những cú Phóng Mỏ Neo. Cũng đừng quên kiếm thêm vàng cho bản thân mình cạnh bên việc phụ trợ bạn bè. Việc cần đến mắt nội tại lan rộng ra góc nhìn cũng rất cần để tránh những tình huống bị đội người chơi gank bất thần.
Bản lĩnh kiểm soát và điều hành kẻ thù của Nautilus rất hữu dụng trong thời đoạn cuối ải
Bản lĩnh kiểm soát và điều hành kẻ thù của Nautilus rất hữu dụng trong thời đoạn cuối ải
Đến thời đoạn giữa Game, khi thế trận đã rõ ràng hơn, ở bên cạnh trách nhiệm bảo vệ các xạ thủ, Nautilus cũng cần phải kiểm soát và điều hành thật tốt maps bao quanh mình, đặc biệt là những khu vực quan trọng. tuy nhiên nghĩa vụ cần thiết nhất vẫn là tư vấn xạ thủ, chính vì như thế ko nên dịch rời ra quá xa vị tướng này.

Game thủ cũng nên lanh lẹ, làm tốt nhất sức mạnh của Nautilus khi xạ thủ không gặp mặt vô số uy hiếp. bây giờ hãy cần dùng Thủy Lôi Tầm Nhiệt để đánh vào điểm đến chủ yếu đông quân địch nhất, gây cho đối thủ thiệt hại nhiều nhất.

Về cuối màn, Nautilus và sức mạnh của chính bản thân mình nên được đặt ở tiền xu tuyến của các ải giao tranh. điểm nổi bật ở bản lĩnh khống chế giỏi của Nautilus sẽ phát huy nhiều nhất ở thời điểm này.

Combo Phóng Mỏ Neo và Thủy Lôi Tầm Nhiệt sẽ giúp giữ chân kẻ thù, tạo cơ hội cho anh em băng lên ngừng điểm số phận của trận chiến.

Điểm qua một hồi cũng đủ thấy sức mạnh ghê gớm của Nautilus với khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt của mình. Hy vọng bạn sẽ sớm vận dụng những kinh nghiệm trên để biến Nautilus thành tanker số 1 của mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น