หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi Vi với bảng ngọc mạnh nhất chỉ trong đồng minh Tốc chơi

Làm thế nào để chơi chiến sĩ Vi 1 cách tốt nhất trong những thời đoạn game? Bảng ngọc suport nào cho Vi đi Rừng tốt nhất? kĩ năng của Vi như vậy nào? đấy là các thắc mắc của những người new chiến liên minh Tốc đấu với anh hùng Vi. trong vòng Tốc đấu nói tới độ mạnh khỏe cho vị trí đi Rừng, Vi là nhân vật đc kể đến nhiều nhất. bản lĩnh xông thẳng vào kẻ địch cùng đuổi giết cực mạnh là những điểm mạnh mà Vi mua. bởi thế mà với vị trí đi Rừng Vi luôn được không ít game thủ lựa chọn. dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách chơi hero này mà chúng ta có thể tham khảo.

Vi là chiến sĩ đi rừng trẻ trung và tràn đầy năng lượng

Bộ kĩ năng của Vi

Nội tại - Lá Chắn Thuốc Nổ: với mỗi đòn tấn công lên và một kẻ địch gây 4,2% máu nhiều nhất của chúng thành sát thương vật lý cộng thêm, giảm Giáp của chúng đi 20% với cho Vi 27% speed đánh trong vòng 4 giây.

Chiêu 1 - Cú Đấm Bùng Nổ: Vi ra một cú đấm cực mạnh, làm chậm 15% speed dịch rời nhưng tăng sát thương của cú đấm với khoảng cách lao tới. Khi đụng chạm và tướng kẻ địch sẽ ngăn cú đấm cùng đánh bật chúng trở lại, đẩy lùi nạn nhân đi.

Chiêu 2 - Cú Đấm Phá Giáp: Vi trình làng đòn công kích địch phá giáp đối tượng, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương chỉ trong 3 giây. kĩ năng này tăng cho Vi speed đánh.

Chiêu 3 - Cú Đấm Xuyên Thấu: Skill này tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp sau của Vi và gây thêm 19 sát thương vật lý cho đối tượng và đối thủ phía sau nó.

Chiêu cuối - Tả Xung Hữu Đột: Vi đuổi theo tướng địch, hất tung chúng chỉ trong 1.25 giây với gây 150 sát thương vật lý.

Thời đoạn đầu Vi đi rừng ít gặp gỡ nguy hiểm

Cách chơi Vi với bảng ngọc mạnh nhất

Trong Tốc chiến, Vi rất mạnh ở vị trí đi Rừng và các bảng ngọc bổ trợ: đoạt được, Đắc chiến hạ, Thợ Săn kếch xù cùng Bậc Thầy phoán đoán. Mỗi bảng ngọc đem đến các hiệu quả đơn lẻ. cách chơi Vi theo những thời đoạn chỉ trong trò chơi như sau:

Thời đoạn đầu game: giai đoạn này Skill Cú Đấm Phá Giáp cùng Cú Đấm Xuyên Thấu sẽ khiến Vi đi rừng ít chạm mặt nguy hiểm hơn. lúc này bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái ăn bãi rừng và hãy chăm chú nâng cao thêm các vật phẩm đi rừng cùng hồi máu. mặc dù thế, năng lực Cú Đấm Bùng Nổ lại khiến cho speed dịch chuyển của Vi bị chậm lại nên hãy vòng ra phía sau kẻ địch để khiến đối thủ bất ngờ. Hãy dùng Cú Đấm Xuyên Thấu với đánh thường với kích hoạt nội tại skill. người chơi đồng thời kiểm soát điều hành các đối tượng chủ yếu sẽ giúp đỡ đội hình có được không ít lợi thế hơn.

Thời đoạn giữa game: thời đoạn này hãy đánh sang phần rừng của team đối thủ cùng với team của chính bản thân mình bắt lẻ đối phương. Đồng thời hãy nỗ lực ăn những đối tượng lớn như rồng, baron của team bạn. bạn cũng có thể cắm mắt với kiểm soát và điều hành góc nhìn của chính bản thân mình để tạo thời cơ ép giao chơi.

Hai tướng tương khắc Vi

Giai đoạn cuối game: thời đoạn này bạn đã có đầy đủ những trang bị tương xứng nên hãy khiến cho team kẻ địch buộc phải lo sợ. Nhưng để ý không nên đánh lẻ, hãy dựa trên cùng team của chính bản thân mình. Hãy tận dụng bản lĩnh xả thân khỏe mạnh với sức chống chịu cực tốt của Vi, chú ý đến những vị trí mà kẻ địch kém máu bởi nó mang về điểm tốt cho bạn hơn là sự tiêu diệt địch thủ. lúc chơi Vi gamer hãy luôn ghi nhớ tận dụng thật tốt bản lĩnh cơ động cùng chống chịu của Vi để lao vào giao tranh trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nên mở giao tranh ở các khoanh vùng gần bụi hoặc chỉ trong bụi. Hãy luôn tạo stress trước đối thủ. để ý sử dụng chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của Vi để áp sát vào những tướng nhát máu hoặc chủ lực của kẻ địch, từ đó đoạt chiến hạ. chỉ trong liên minh Tốc chơi, các tướng tương khắc Vi sẽ gồm: Graves, Jax. Còn Evelynn, Master Yi là những vị tướng bị Vi chế ngự. Trong khi, khi tập luyện Vi bạn cũng có thể cần dùng full bộ kỹ năng của cô nàng này theo thứ tự như sau: Chiêu 1=> Chiêu 3 => Chiêu 2 => Chiêu cuối hoặc combo: Chiêu cuối => Chiêu 3 =. Chiêu 1 => Chiêu 2.

Bên trên đây là các thông báo xem thêm về Vi cùng lối chơi Vi công dụng ở vị trí đi rừng chỉ trong Tốc đấu. mong muốn bạn đã nắm rõ để có giải pháp hợp lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น