หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Hướng dẫn tướng Astrid - nữ tướng tay to đao khủng Liên quân di động mùa 10

Trò chơi Liên quân Mobile từ khi Thành lập và hoạt động luôn lôi kéo một số lượng người chơi rất khủng. Chính các người hâm mộ trung thành cùng đông đúc này là các giám khảo tuyệt vời nhất để bình chọn cùng biểu hiện chất con số của trò chơi này.

Cũng qua chúng ta, mạng xã hội trò chơi biết được những vị tướng nào là thú vị nhất, mạnh nhất, trong các lượng khủng các vị tướng mà Liên quân Mobile trưng bày. tuy nhiên, nếu chạy theo đa số, ưu ái lựa chọn các vị tướng đình đám, game thủ sẽ không còn tránh khỏi rơi vào tình huống nhàm chán.

Xin đc share tới game thủ một vị nữ tướng hấp dẫn cả về ngoại hình lẫn cách chơi, đó đó là Astrid. bài viết sau đây sẽ cho mình cái nhìn tổng quan về kiểu cách lên đồ hiệu quả tối ưu nhất cho Astrid trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10.
Tướng Astrid cài thanh gươm to tổ chảng
Tướng Astrid cài thanh gươm to tổ chảng
Bảng ngọc cân xứng cho Astrid

Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy: ngày càng tăng 1,6 công vật lý, ngày càng tăng 1% tốc độ chạy

Speed di chuyển của Astrid nhờ ngọc này mà hoạt bát hơn, suport cô gái chủ động hơn trong việc tiếp cận đối thủ, đồng thời cũng dễ ợt thoái lui hơn trong số trường hợp vô ích.

Đỏ III Kim Thân: Tăng 1% tốc đánh, máu tối đa tăng 33,7 đơn vị, giáp thường tăng 2,3 tổ chức

Khả năng chống chịu của Astrid sẽ tăng nhanh đáng kể và sự bổ trợ của ngọc đỏ. Hình như speed đánh được tăng cường cũng trợ giúp cho khả năng tấn công của vị tướng này trở thành uy lực hơn nhiều.

Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp: Tăng 0,9 công vật lý, bản lĩnh xuyên giáp gia tăng 6,4 công ty

Đây là viên ngọc rất cần với Astrid trong những thời đoạn sau của Game. Nó suport cho vị tướng này chắc là dọn tính ngon lành hơn. quan trọng số lượng sát thương cùng bản lĩnh xuyên giáp ngày càng tăng sẽ giúp đỡ Astrid dễ ợt hơn trong công việc săn tướng xạ thủ của đối phương.
Astrid khi được lên đồ đúng cùng đầy đủ rồi sẽ không thực sự gian khó trong việc sống sót
Astrid khi được lên đồ đúng cùng đầy đủ rồi sẽ không thực sự gian khó trong việc sống sót
Hướng dẫn lên đồ cho Astrid theo từng thời đoạn

Đầu round

Bước vào trận đấu, người chơi cần phải bức tốc bản lĩnh sát thương của các vố mà Astrid thi triển. Trang bị đầu tiên cần tính tới cho mục đích này là tìm Ngắn. Kế đến, giầy kiên cường sẽ giúp Astrid không trở nên các pha ra đòn thế khống chế của kẻ địch gây ảnh hưởng lâu quá, trợ giúp vị tướng này chủ động hơn trong các công việc ngăn cản thân. chung cuộc, trang bị Hercule Thịnh Nộ sẽ giúp cho bạn tăng giáp cùng công vật lý, bổ trợ Astrid "công cường thủ chắc" không dừng lại ở đó.

Giữa màn

Trang bị ngay cho Astrid Áo Choàng Băng Giá, trợ giúp vị tướng này gây thêm nhiều sát thương lên địch thủ. không chỉ là vậy nó còn có khả năng kiểm soát và điều hành, tiêu hao speed dịch rời của đối phương. tiếp sau là trang bị Huân Chương Troy, giúp đỡ Astrid có khả năng kháng phép khỏe mạnh, sẵn sàng hơn trong những việc đối mặt với pháp sư địch, vốn đã rất mạnh ở giai đoạn này.

Cuối ải

Để có khả năng với bằng hữu đè bẹp đối phương dễ ợt hơn, hãy nghĩ ngay tới khả năng phản sát thương ở thời đoạn này. Trang bị Giáp Thống Khổ là hoàn toàn tương xứng cho yêu cầu bên trên. rốt cục là Khiên Thất Truyền, trang bị bổ trợ giúp giảm speed ra đòn của đối phương, biến chúng thành miếng mồi ngon cho tất cả đội đè bẹp.
Astrid sau thời đoạn đầu thận trọng, rồi sẽ đạt tới tầm cao mới về công cùng thủ, thoải mái tự tin bước vào các giao tranh mang tính chất quyết định
Astrid sau thời đoạn đầu thận trọng, rồi sẽ đạt tới tầm cao mới về công cùng thủ, thoải mái tự tin bước vào các giao tranh mang tính chất quyết định
Hướng dẫn cách chơi Astrid

Vào đầu round, Astrid phải chủ động lựa chọn các mục đích phù hợp với mình để tiêu diệt, trong lúc đợi nâng cao cùng trang bị tương xứng. Astrid cũng buộc phải hoạt bát giữa công và thủ trong giai đoạn này để ngăn cản bị tiêu diệt.

Tới giữa trò chơi, Astrid đã mạnh khỏe cùng cứng cáp hơn, chính vì thế đã có thể lao vào các giao tranh 1 cách thoải mái tự tin hơn. Astrid với những bạn bè cũng phải gia tăng sức ép lên kẻ thù, khiến chúng tới tấp buộc phải rơi vào thế bị động, chỉ thủ mà không thể lên công.

Cuối cuộc đấu, khi thế ván đã an bài, Astrid nên cùng với cả nhóm suport đẩy trụ và lần lượt đánh bại từng địch, sẵn sàng đi tới thắng lợi sau cùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น